image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 103
  • Trong tuần: 2 067
  • Tất cả: 95239
Hội khuyến học xã Xuân Thượng trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập năm học 2021-2022.
Lượt xem: 77

Chiều 27/8/2022 tại nhà văn hóa xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập năm học 2021-2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị gồm có các ông bà trong ban chấp hành Đảng bộ, Thường trự HĐND-UBND, cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể, Ban giám hiệu các trường THCS, TH, MN, trạm trưởng trạm y tế, các ông bà bí thư, xóm trưởng, trưởng ban khuyến học các dòng họ, chủ tịch các tổ chức chính trị xã hội, Ban liên lạc hội cựu học sinh khóa 1988-1997, các bậc PHHS, các nhà hảo tâm các thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân trong xã đã về dự.

Hội nghị được nghe các nội dung:

          Chủ tịch hội khuyến học xã Báo cáo hoạt động hội khuyến học xã và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo địa phương ông: Phạm Xuân Trường, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo công tác khuyến học và hoạt động xã hội hóa giáo dục dưới sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền địa phương, cơ sở.

Thay mặt cho hội. Bà Nguyễn Thị Hoa chủ tịch hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đảng, chính quyền địa phương về phong trào khuyến học xã nhà.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

          Tại hôi nghị đại diện cho học sinh về dự hội nghị đã phát biểu cảm tưởng với tinh thần phấn khởi và xúc động.

          Hội nghị đã trao thưởng cho 9 thầy cô giáo, và trên 100 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

          Cũng tại hội nghị này Thay mặt Hội khuyến học xã Chủ tịch hội gửi lời cảm ơn các tấm lòng hảo tâm của cán bộ, va nhân dân,  Hội đồng niên khóa (1988-1997), Nhà chủa, Trường học, các chủ tịch hội, công ty, các dòng họ, các tập thể và cá nhân đã ủng hộ quỹ khuyến học xã Xuân Thượng trước đây, hiện nay và trong thời gian tới.

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT.

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Thượng- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Thượng - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanthuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang