image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 799
  • Tất cả: 54739
Chi bộ 5 Đảng bộ xã Xuân Thượng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Lượt xem: 56

Trong 02 ngày 23, 24/5/2022. Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Chi bộ 5 đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 về dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Cường – Phó bí thư Đảng ủy; chủ tịch UBND xã.

Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ 5 đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh địa phương. Chi bộ đã tích cực vận động nhân dân đóng góp kinh phí xây dựng cơ sở hạ tầng.

Thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 xóm đội đã triển khai huy động các nguồn lực: với tổng số tiền 297.013.000 đồng; Chi bộ đã lãnh đạo các tổ chức chính trị tích cực tuyên truyền nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu đó là quyền lợi và nghĩa vụ của toàn Đảng, toàn dân, tích cực vận động nhân dân đóng góp công sức, trí tuệ, tiền của thực hiện các tiêu chí đã đề ra, năm 2021 xóm đội được UBND huyện Xuân Trường là xóm nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 Công tác xây dựng Đảng luôn được xác định là mục tiêu, nhiệm vụ chính trị hàng đầu của chi bộ. Chi bộ thường xuyên sinh hoạt quán triệt tới đội ngũ đảng viên các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, tập trung quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Ngh quyết TW 4 khóa XI, khóa XII, khóa XIII của Đảng về  tăng cường  xây dựng chính đốn đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện, tự diễn biến tự chuyển hóa trong nội bộ, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXII của Đại hội Đảng bộcác Nghị quyết chuyên đề của Đảng cấp trên; Tổ chức đi học tập và sinh hoạt Đảng bộ với số đảng viên tham gia sinh hoạt cao có chất lượng.

 Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ 5 Đảng bộ xã Xuân Thượng đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ và bầu Bí thư chi bộ, Phó bí thư Chi bộ, đảm bảo đúng quy định./.

Thực hiện: Đinh Đức Thuyên – Công chức VP HĐND – UBND xã.

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Thượng- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Thượng - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanthuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang