Trường mầm non Xuân Thượng vinh dự được đón các đ/c trong đoàn đại biểu của huyện Xuân Trường về thăm và tặng qùa cho các cháu thiếu nhi nhân dịp mùng 01/6

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Sáng ngày 26/5/2022 trường mầm non Xuân Thượng vinh dự được đón các đ/c trong đoàn đại biểu của huyện Xuân Trường về thăm và tặng qùa cho các cháu thiếu nhi và 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đoàn gồm có

+ Ông Vũ Tuấn Dương – Phó chủ tịch TT UBND huyện

+ Ông Đặng Đức Trường – Trưởng phòng GD&ĐT huyện

+ Ông Nguyễn Công Hoan – Phó trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện

Cùng về dự còn có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Xuân Thượng

Dưới đây là một số hình ảnh các cháu biểu diễn văn nghệ để chào mừng đoàn đại biểu về thăm và tặng quà.

Trong buổi thăm và tặng quà cho các cháu đ/c Vũ Tuấn Dương - Phó chủ tịch TT UBND huyện thay mặt cho đoàn trò chuyện với cô và trò nhà trường, đồng chí đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cô và trò nhà trường và chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi và xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Thực hiện: Vũ Thị Duyên – Hiệu trưởng trường Mầm non.