Đảng ủy xã Xuân Thượng tổ chức hội nghị Quân chính triển khai quy hoạch chung xây dựng xã đến năm 2023.

Sáng ngày 13/9/2022 tại phòng họp Ủy ban nhân dân xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị Quân chính triển khai nhiệm vụ địa phương; Về dự và chỉ đạo hội nghị gồm có các ông bà trong ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND-UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, Công chức xã, Bí thư các chi bộ, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế, chủ tịch các hội (Người cao tuổi, chữ thập đỏ, ….) và các ông bà Xóm trưởng 9/9 xóm đội đã về dự đông đủ.

Hội nghị triển khai các nội dung: Quy hoạch tổng thể về việc sử dụng đất đai đến năm 2030; Thành lập ban vận động tăng trưởng quỹ hỗ trợ nông dân;

Triển khai nội dung kỳ họp chuyên đề năm 2022; Công tác tiêm phòng vụ thu năm 2022; công tác quản lý cư trú trên địa bàn xã; và một số nội dung khác.

Tại hội nghị các đại biểu về dự hội nghị đã phát biểu ý kiến đóng góp về các nội dung trên; Đại diên cho chính quyền địa phương tiếp thu làm rõ ý kiến  trên; Chủ tọa hội nghị kết luận những nội dung cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ xã đến xóm đội đặc biệt là công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước và các nhiệm vụ của địa phương cơ sở cần có sự đồng thuận cao của các tầng lớp nhân dân trong xã trong quá trình triển khai tổ chức thực hiện trong thời gian sắp tới. hội nghị đã kết thúc buổi sáng cùng ngày./.

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT.