Đảng ủy xã Xuân Thượng tổ hội nghị quân chính triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2023

Chiều ngày 30/3/2023 tại phòng họp Uỷ ban nhân xã diễn ra hội nghị quân chính triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các ông bàn trong ban chấp hành Đảng bộ, TTHĐND, UBND&UBMTTQ, trưởng các đoàn thể - công chức xã, bí thư các chi bộ, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm Y tế xã và các ông bà xóm trưởng của 9/9 xóm đội đã về dự đông đủ.

Hội nghị Đánh giá công tác tháng 3 năm 2023 về kết quả thực hiện các nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, công tác môi trường, xây dựng xóm nông thôn mới, đại hội Nông dân xã, nhiệm vụ KT-XH và các nội dung khác.

Hội nghị triển khai các nhiệm vụ hướng dẫn sinh hoạt chi bộ tháng 4; chỉ đạo sản xuất nông nghiệp;  nhiệm vụ quân sự đăng ký tuổi 17 cho thanh niên; nhiệm vụ cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2; xâu dựng xóm kiểu mẫu; đại hội công đoàn xã và các nội dụng trọng tâm cần tập trung chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.

Các đại biểu về dự đã phát biểu ý kiến đòng góp cho hội nghị; chủ trì hội nghị, lãnh đạo địa phương đã tiếp thu, chỉ đạo thống nhất các nhiệm vụ, công tác trong thời gian tới; các đại biểu về dự đã nhất trí các nội dung và hội nghị đã kết thúc buổi chiều cùng ngày./.

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT.