ĐOÀN THANH NIÊN TRONG PHONG TRÀO ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TBLS (27/7/1947-27/7/2022)

Thực hiện kế hoạch số 06-KH/HĐ ngày 08 tháng 7 năm 2022 của Ban Thường vụ huyện Đoàn Xuân Trường về việc Tổ chức hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ(27/7/194727/7/2022). Được sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy. Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Thượng tổ chức hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sỹ”

Tuyên truyền ĐVTTN hăng hái tham gia hiệu quả các hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn”.

Ngày 24/7/2022 BCH đoàn xã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường trong Nghĩa trang liệt sỹ xã nhà, cắm cờ khu vực xung quanh nghĩa trang .

Tổ chức tặng quà của tới 05 gia đình chính sách với mỗi xuất quà trị giá 300.000đ

Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào của dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Thực hiện: Đỗ Văn Đạt – Bí thư Đoàn xã.