HỘI LHPN XÃ XUÂN THƯỢNG HƯỞNG ỨNG THAM GIA HỘI THI DÂN VŨ THỂ THAO

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/HPN-TTVHTT ngày 01/8/2022 về việc tổ chức Hội thi dân vũ thể thao trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Xuân Trường lần thứ IX- Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2022.

Hội LHPN xã tích cực tuyên truyền, vận động, lựa chọn 42 thành viên là thành viên BCH Hội phụ nữ xã, chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng các câu lạc bộ và câu lạc bộ dân vũ xóm đội 5 tham gia. Với tinh thần đoàn  kết, thể hiện đúng phong trào thật của địa phương, nhằm lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và thực hiện phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”. Hội LHPN xã đã đăng ký 02 tiết mục dự thi trên nền nhạc ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn của Hội LHPN xã đều sôi nổi, vui tươi, bảo đảm đúng thể lệ của hội thi.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, giúp cho hội viên phụ nữ xã nhà được chia sẻ, giao lưu và học hỏi, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đồng thời, góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội, những đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Thực hiện: Mai Thị Vân – Chủ tịch Hội LHPN xã.