HỘI LHPN XÃ XUÂN THƯỢNG TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO

Chiều ngày 15.5.2022, Hội LHPN xã Xuân Thượng tổ chức Hội diễn văn nghệ, thể dục thể thao nhân dịp chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ 13, chào mừng Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Minh Hiếu – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Xuân Trường, đồng chí Phạm Xuân Trường – Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Đỗ Văn Minh – PBTTT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí BCH Đảng bộ, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, xóm trưởng các xóm đội, các câu lạc bộ và nhân dân trên địa bàn xã

Hội diễn văn nghệ, thể dục thể thao là một hoạt động ý nghĩa được Hội LHPN xã tổ chức đã đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  gắn với phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”. Hiện nay trên địa bàn xã hoạt động 9 câu lạc bộ dân vũ thể thao, sinh hoạt tại các xóm đội, thu hút hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên phụ nữ thời đại mới có sức khoẻ để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội.

Hội diễn văn nghệ, thể dục thể thao là dịp để các câu lạc bộ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm , qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động tổ chức Hội,

Cũng tại buổi giao lưu, các đại biểu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các câu lạc bộ, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã biểu diễn, với những ca khúc anh hùng, Đảng quang vinh, bác Hồ kính yêu và tình yêu quê hương đất nước, xây dựng đời sống văn hoá góp phần xây dựng NTM kiểu mẫu tại địa phương.

Thực hiện: Mai Thị Vân – Chủ tịch Hội LHPN xã