Ban chỉ huy quân sự xã đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu, đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị năm 2023.

Thự hiện Chỉ thị số 03/CT – UBND ngày 01/3/2023 huyện Xuân Trường và hướng dẫn của Ban CHQS huyện Xuân Trường về việc đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu; đăng ký phụ vụ trong ngạch dự bị; phúc tra lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ và nguồn sẵn sàng nhập ngũ.

Sáng ngày 02/4/2023 tại hội trường nhà văn hóa Ban chỉ huy quân sự xã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã tổ chức Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu; đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị năm 2023.

Tổng nguồn rà roát đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu 47 nam công dân tuổi 17; trong ngày 100% các thanh niên đã về đăng ký đúng thời gian quy định.

Thực hiện: Vũ Văn Phi – CHT Quân sự xã.