Các hoạt động thăm tặng quà cho các em thiều niên nhi đồng xã Xuân Thượng nhân dịp tết trung thu năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội năm 2023 và kế hoạch của BTV huyện Đoàn Xuân Trường về việc tổ chức các hoạt động trại thu cho các em TNNĐ năm 2023. Do điều kiện thời tiết diễn biết phức tạp mưa lớn không đảm bảo cho việc cắm trại cũng như khai mạc trại thu. Được sự quan tâm của TT Huyện Ủy – HĐND-  UBND – UB MTTQ huyện Xuân Trường chiều ngày  28/9/2023 (14/8 AL) đã về thăm tặng quà cho thiếu niên nhi đồng trong toàn xã và tặng 2 xuất quà cho  02 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó

1, Cháu Nguyễn Thái Nam       – xóm Đội 1

2, Cháu Nguyễn Ngọc Linh Chi – Xóm đội 5

Sáng ngày 29/9/2023( 15/8 AL) Đoàn lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQ và các Ban ngành đoàn thể trong xã đã thăm và tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã.

Trong tháng qua được sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo của UB chăm sóc thiếu niên nhi đồng xã nhất là cấp uỷ các cơ sở xóm đội và các anh chị Đoàn viên thanh niên, anh chị phụ trách đã tập trung cao độ để giúp các cháu tổ chức sinh hoạt đội, rèn luyện về kỹ năng, ý thức đội, ý thức tập thể, tính đoàn kết kỷ luật, nâng cao trí lực và nghị lực. Tạo cho các cháu phấn khởi về tinh thần , hiểu biết đầy đủ ý nghĩa của Tết trung thu mà xã hội và mọi người giành cho các cháu ngày Tết trung thu đầy ý nghĩa đó là: Đầm ấm - Vui tươi- Thi đua - Tràn đầy nghị lực của lứa tuổi măng non. Điều mà Đảng, chính quyền  và nhân dân địa phương quan tâm và mong muốn giành những điều kiện tốt nhất cho thiếu niên nhi đồng trong toãn xã.

Thực hiện: Đỗ Văn Đạt – Bí thư Đoàn xã.