image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 162
  • Trong tuần: 2 250
  • Tất cả: 144801
Chi bộ 2, Đảng bộ xã Xuân Thượng tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022-2025
Lượt xem: 107

Sáng ngày 21/5/2022, Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã, Chi bộ 2 đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội các chi bộ còn lại trong toàn Đảng bộ. Về dự Đại hội có đồng chí Lê Minh Hòa – TVHU; Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Đ/c Lê Thị Hà – HUV; Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí chuyên viên Ban tổ chức huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Xuân Thượng.

Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ 2 đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh địa phương. Chi bộ đã tích cực vận động nhân dân đóng góp kinh phí xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới với nguồn lực huy động đóng góp trên 500 triệu đồng để mở rộng nề đường khu dân cư, xây dựng mương Thượng Tiến, làm mới các hệ thống chiếu sáng khu dân cư, làm mương tiêu thoát nước tại các khu dân cư. Tiêu biểu với tinh thần tham gia xây dựng NTM; khu dân cư NTM kiểu mẫu có sự ủng hộ như : gia đình anh Dần xóm 5 ủng hộ số tiền : 15 triệu;  Gia đình ông Huề hiến đất để mở rộng đường giao thông. Ngoài sự đóng góp ủng hộ của Chính quyền địa phát động, kêu gọi; Nhân dân xóm đội còn tự nguyện đóng góp làm tuyến đường điện và làm cổng Chào vào khu nhà văn hoá với số tiền trên 80 triệu đồng.

anh tin bai

Đ/c Lê Minh Hòa - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT HU tặng hoa chúc mừng

anh tin bai

Đ/c Lê Thị Hà – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo HU tặng hoa chúc mừng

 Công tác xây dựng Đảng luôn được xác định là mục tiêu, nhiệm vụ chính trị hàng đầu của chi bộ. Chi bộ thường xuyên sinh hoạt quán triệt tới đội ngũ đảng viên các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, tập trung quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Ngh quyết TW 4 khóa XI, khóa XII, khóa XIII của Đảng về  tăng cường  xây dựng chính đốn đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện, tự diễn biến tự chuyển hóa trong nội bộ, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXII của Đại hội Đảng bộcác Nghị quyết chuyên đề của Đảng cấp trên; Tổ chức đi học tập và sinh hoạt Đảng bộ với số đảng viên tham gia sinh hoạt cao có chất lượng.

anh tin bai

Đ/c Phạm Xuân Trường – Bí thư BCH Đảng bộ phát biểu và tặng hoa chúc mừng

- Đảng viên trong chi bộ luôn có lối sống trong sạch, lành mạnh, giản dị, vững vàng về chính trị, gương mẫu về đạo đức, chấp hành tốt quy đinh về những điều đảng viên không được làm. Đến nay chi bộ có 26 đảng viên, có 17 đảng viên được tặng huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Các đoàn thể xóm đội tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025

     Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ 2 Đảng bộ xã Xuân Thượng đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ và bầu Bí thư chi bộ, Phó bí thư Chi bộ, đảm bảo đúng quy định./.

Thực hiện: Trịnh Thị Nhung – Công chức VPĐU.

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Thượng- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Thượng - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanthuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang