Chiều ngày 25/10/2023 Tại Nhà Văn hóa xã; Đảng ủy xã Xuân Thượng tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị: Về phía huyện Xuân Trường . Ông: Lê Minh Hòa -TVHU; Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; Bà: Lê Thị Hà, huyện ủy viên, Phó ban tuyên giáo; Bà Hoàng Thị Minh Thư, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Xuân Trường.

Về phía địa phương cơ sở. Có các ông bà trong BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND – UBND & UBMTTQ xã; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ, công chức xã; các ông bà Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm Y tế; các ông bà Xóm trưởng và đại diện cử tri các Xóm đội trên địa bàn xã đã về dự đông đủ.

Hội nghị sau khi đã tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình, nội dung, thời gian của hội nghị, giới thiệu chủ trì và cử thư ký ghi biên bản các đại biểu nghe Báo cáo khái quát tình hình chính trị, phát triển kinh tế - xã hội năm 2023;

Các đại biểu về dự đã phát biểu ý kiến theo thứ tự đã đăng ký và điều hành của hội nghị; Chủ trì hội nghị - lãnh đạo chính quyền đã trả lời các ý kiến của cử tri. Chủ trì hội nghị - Lãnh đạo địa phương đã trao đổi các nội dung văn bản hướng dẫn về công tác xâu dựng Đảng, xây dựng chính quyền liên quan đến các ngành, lĩnh vực, tạo điều kiện cho MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân phát huy quyền làm chủ, tham gia đóng góp ý kiến và đề xuất với cấp ủy, chính quyền thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Và kết luận hội nghị và hội nghị đã kết thúc tốt đẹp buổi chiều cùng ngày./.