Đảng ủy xã Xuân Thượng tổ chức hội nghị Quân chính triển kế hoạch tổ chức Tết Trung Thu năm 2023.

Chiều 15/9/2023 tại phòng họp UBND xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị quân chính triển khai nhiệm vụ địa phương.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các ông bà trong ban chấp hành Đảng bộ, thường trực Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân; Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã, các ban ngành đoàn thể, công chức xã, bí thư các chi bộ, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế và các ông bà Xóm trưởng đã về dự đông đủ.

Hội nghị triển khai các nội dung: khai giảng năm học mới 2023-2024 trên địa bàn xã; Về việc xây dựng cơ sở Y tế (Theo dự án xây dựng trạm y tế xã năm 2023); Triển khai kế hoạch trại thu năm 2023; triển khai hoạt động giám sát chuyên đề công tác xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu; kế hoạch tiêm phòng vụ thu năm 2023 và một số nội dung khác.

Các đại biểu về dự hội nghị đã đóng góp ý kiến cho hội nghị; chủ tọa hội nghị đã tiếp thu tổng hợp, thống nhất các nội dung trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện như phân công phụ trách các hoạt động tết trung thu; Nông nghiệp, phòng trừ sâu bệnh và tiêm phòng vụ thu; PCCC, VSMT, ATTP, XDCB và các nhiệm vụ cần có sự tập trung chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.

Hội nghị đã thống nhất, nhất trí các nội dung và đã kết thúc buổi chiều cùng ngày./.