Đoàn TNCS Hồ Chí minh xã Xuân Thượng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn – hội và Phong trào TTN năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có

Đồng chí: Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí Thư Huyện Đoàn Xuân Trường

Đồng chí: Đỗ Văn Minh – Phó BT TT Đảng ủy- CT HĐND xã

Các đồng chí UV BCH Đoàn, các đồng chí là bí thư các chi đoàn.

Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2022, Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí : Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo đã ghi nhận những thành tích đạt được của Đoàn xã trong năm vừa qua và định hướng nhiệm vụ công tác năm 2023.

Đồng chí: Đỗ Văn Minh – Phó BT TT Đảng ủy- CT HĐND xã chúc mừng những thành tích mà đoàn xã đạt được góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị địa phương đồng thời chỉ ra những điểm còn hạn chế, giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ xã nhà trong thời gian tới.

Để ghi nhận thành tích trong năm qua của Đoàn xã Xuân Thượng BCH huyện Đoàn Xuân Trường tặng giấy khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PT TTN năm 2022.

Thực hiện: Đỗ Văn Đạt – Bí thư Đoàn xã.