Hội nghị gặp mặt các đồng chí cán bộ có thời gian công tác tại xã đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9.

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2023 tại phòng họp Ủy ban nhân dân xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị gặp mặt cán bộ công chức xã với các đồng chí cán bộ có thời gian công tác tại xã đã nghỉ hưu trên địa bãn xã Xuân Thượng.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy, TTHĐND, UBND & UBMTTQ xã, cán bộ, công chức xã và các đồng chí cán bộ qua các thời kỳ có thời gian công tác tại xã Xuân Thượng đã nghỉ hưu.

Hội nghị ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9, gặp mặt chia sẻ kỷ niệm cùng công tác qua các thời kỳ của các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu.

Tại hội nghị Đồng chí Phạm Xuân Trường, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ Báo cáo công tác Đảng, công tác chính quyền, xóm đội và các đoàn thể nhân dân trong xã; tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Nông thôn mới của địa phương trong 8 tháng đầu năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng còn lại của năm, nhiệm vụ năm sau và những năm tiếp theo. Đồng thời gửi lời thăm hỏi, lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu và gia đình của mình quan tâm giúp đỡ  các đồng chí cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để đồng hành cùng nhau gắn bó xây dựng quê hương đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Các đồng chí đã nghỉ hưu về dự cũng đã phát biểu chia sẻ tại hội nghị và đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệp giữa các thế hệ; Lãnh đạo địa phương đã tiếp thu ý kiến, tổng hợp và kết luận tại hội nghị và hội nghị đã kết thúc tốt đẹp buổi sáng cùng ngày./.