Hội nghị Hội đồng nghĩa vụ quân sự Lần thứ nhất năm 2023

Chiều ngày 06/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức hội nghị Lần thứ nhất năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thiếu tá  Phạm Quang Đoàn - Cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Xuân Trường, phụ trách xã; đồng chí Phạm Xuân Trường Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Cường - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HDDNV QS xã. Cùng tham dự hội nghị có các đồng chí Thành viên HĐNV QS xã theo Quyết định số 35 ngày 29/9/2023 của UBND xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm.

- Đồng chí Đinh Đức Thuyên - Công chức Văn phòng thống kê làm công tác Văn phòng HĐND-UBND công bố các Quyết định và thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên HĐND QS xã.

- Quyết định số 35/QĐ-UBND ngày 29/9/2023 của UBND xã về việc kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ quân sự;  Quyết định số 36/QĐ-UBND ngày 04/10/2023 của Chủ tịch UBND xã về việc thành lập tiểu ban xử lý vi phạm Luật NVQS; Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Hộ đồng nghĩa vụ quân sự.

- Đồng chí Vũ Văn Phi - Công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã triển khai Kế hoạch phúc tra, sơ tuyển; Kế hoạch tuyển quân năm 2024; danh sách tổng nguồn công dân thực hiện Luật NVQS.

- Kết luận hội nghị đồng chí Hoàng Cường - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HDDNV QS xã đề nghị thành viên HĐNV QS phối hợp cùng các xóm tập trung cao độ cho công tác tuyển quân,  tiếp tục rà soát và chốt danh sách thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS.

Thực hiện: Vũ Văn Phi - CHT Quân sự xã.