Hội nghị trực tuyến Nghe các nội dung phổ biến kiến thức về chuyển đổi số tỉnh Nam Định tại điểm cầu xã Xuân Thượng

Buổi sáng ngày 10/6/2022 tại điểm cầu Ủy ban nhân dân xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị trực tuyến Nghe các nội dung phổ biến kiến thức về chuyển đổi số tỉnh Nam Định;

Chủ trì hội nghị: tại điểm cầu Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định;

Đc Phạm Gia túc, Bí thư tỉnh ủy Nam Định phát biểu khai mạc hội nghị tại điểm cầu Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định.

Hội nghị trực tuyến triển khai các nội dung:

1. Đc Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng bộ Thông tin và truyền thông trực tiếp truyền đạt nội dung phổ biến kiến thức về chuyển đổi số; Giới thiệu chung về chuyển đổi số quốc gia, chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Nam Định và một số khuyến nghị, khuyến cáo cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân về chuyển đổi số quốc gia nói chung và chuyển đổi số tỉnh Nam Định nói riêng.

2. Hội nghị được nghe đại diện lãnh đạo bộ công thương triển khai các nội dung thúc đẩy phát triển chuyển đổi số ngành công thương; chỉ đạo của Bộ công thương, Vai trò của thương mại điện tử, Vị trí, thứ hạng của tỉnh Nam Định trong chuyển đổi số ngành công thương, thương mại, công nghiệp.

3. Lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông tỉnh Nam Định Báo cáo tình hình thực hiện các Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Nam Định; Tình hình chung trong cách mạng công nghệ 4.0, Quan điểm đến năm 2025 và đến năm 2030, các nhiệm vụ và giải pháp về nguồn lực con người, Nền tảng số, trực tuyến hai chiều, chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, các ĩnh vực, các ngành trọng điểm ... và an toàn, an ninh mạng trong chuyển đổi số tỉnh Nam Định.

4. Lãnh đạo sở Thông tin truyền thông tỉnh Nam Định đã phát biểu cảm ơn và kết thúc hội nghị; Hội nghị trực tuyến phổ biến kiến thức về chuyển đổi số tỉnh Nam Định đã kết thúc buổi sáng cùng ngày./.

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT