Tổ công tác Đề án 06 xã Xuân Thượng về việc triển khai tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử.

Thực hiện kế hoạch số: 459/KHPH-CAH-ĐTN-HPN ngày 30/3/2023 giữa Công an huyện, Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Xuân Trường.

Ngày 01/4/2023, Công xã Xuân Thượng phối hợp với Đoàn Thanh Niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Công an huyện Xuân Trường ra quân chiến dịch vận động tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Các đồng chí đã đến tận  nhà  nhân dân trong xã tận tay hướng dẫn, cài đặt và kích hoạt tài khoản cho từng người dân. Chương trình đã được nhiều bà con nhân dân quan tâm, đồng tình ủng hộ. Bước đầu thu được nhiểu kết quả.

Chương trình sẽ được tiếp tục thực hiện đến hết ngày 20/6/2023 đề thuận tiện cho bà con nhân dân trong xã.

Thực hiện: Đỗ Văn Đạt – Bí thư Đoàn xã.