UBMTTQ xã Xuân Thượng tổ chức Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Phạm Văn Dân ở xóm đội 4.

Thực hiện chương trình công tác của UBMTTQ xã năm 2023; UBMTTQ xã đã bám sát các nhiệm vụ và phát động các phong trào trong đó phong trào ủng hộ người nghèo, công tác an sinh xã hội luôn được quan tâm chú trọng với phương châm không ai bị bỏ lại phía sau. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành về hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo; trong 6 tháng đầu năm MTTQ xã đã rà soát và khởi công xây dựng 2 nhà đại đoàn kết đó là nhà Ông Đỗ Thế Vỵ xóm đội 1 và hộ Ông Phạm Văn Dân xóm đội 4. Đến nay cả 02 hộ đã xây dựng xong ngôi nhà với sự ủng hộ của nhân dân xóm đội , anh em bên nội, bên ngoại và dòng họ, sự hộ trợ của cấp trên.

Sáng ngày 11/8/2023 UBMTTQ huyện, Hội Người Cao Tuổi huyện, UBMTTQ xã và địa phương đã tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Phạm Văn Dân  xóm đội 4.

Đại biểu huyện

Bà: Lê Thị Tố Nga   - UVBTV huyện ủy; Trưởng ban đại biện Hội NCT; chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện.

Bà: Hoàng Thị Minh Thư    - Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện

Đại biểu địa phương

Ông : Đỗ Văn Minh          - PBT thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Ông : Hoàng Cường         - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã

Bà : Mai Thị Dung            - UVBTV- Chủ tịch UBMTTQ VN xã

Cùng các ông bà trong Ban Thường trực UBMTTQ xã, Hội người cao tuổi xã đại diện các ban ngành đoàn thể của xã. Các ông bà trong ban công tác mặt trận xóm đội, xóm đội,  các ông bà đại diện cho dòng tộc anh em bên nội bên ngoại của gia đình và bà con khu xóm.

Thực hiện: Mai Thị Dung – Chủ tịch UB MTTQ xã.