Hội LHPN xã Xuân Thượng sôi nổi hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023

Từ năm 2019, Hội LHPN Việt Nam đã phát động các tầng lớp phụ nữ trong cả nước hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài " định kỳ hàng năm với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Phát huy thành công và sức lan tỏa của chuỗi hoạt động Áo dài đạt được những năm qua, hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam đã phát động "Tuần lễ Áo dài" năm 2023 từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023 trên toàn quốc.

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2023, Hội LHPN xã Xuân Thượng đã và đang có nhiều hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" hết sức thiết thực, ý nghĩa: phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ mặc áo dài nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, lan tỏa vẻ đẹp của áo dài Việt Nam, góp phần quan trọng hiện thực hóa mục tiêu của Hội LHPN Việt Nam: Đưa giá trị áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam.

Thực hiện: Mai Thị Vân – Chủ tich Hội LHPN xã