Hội nghị quân chính triển khai nhiệm vụ công tác tháng 3 năm 2023

Sáng ngày 24/2/2023 tại phòng họp UBND xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị quân chính triển khai nhiệm vụ công tác tháng 3 năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị gồm có: các Đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND&UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể trong xã, công chức xã, bí thư các chi bộ, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế xã, chủ tịch hội đồng quản trị HTXKĐVNN xã Xuân Thượng và các ông bà xóm trưởng 9/9 xóm đội đã về dự đông đủ.

Hội nghị triển khai các nội dung: trong thời gian từ 24/2 đến 02/3/2023 tập trung triển khai các nội dung hoạt động công tác xây dưng NTM kiểu mẫu; hoàn thiện các tiêu chí và nhiệm vụ cho đón đoàn thẩm định NTM kiểu mẫu năm 2023; Các nội dung cho tập huấn phổ biến kiến thức, kỹ năng số cho người dân xã Xuân Thượng, hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản nộp hồ sơ trực tuyến & thanh toán trực tuyến trên cổng dịch vụ công;  ứng dụng khám chữa bệnh từ xa; mua bán trên sàn thương mại điện tử Postmark vào ngày 28/2/2023 và các công việc cần khẩn trương tổ chức thực hiện trong những ngày cuối tháng 2 năm 2023.

Hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến bổ sung vào dự thảo luật đất đai sửa đổi Thảo luận tại hội nghị về một số nội dung trọng tâm trong dự thảo luật đất đai (sửa đổi) xin ý kiến nhân dân trong thời gian tới.

Hội nghị triển khai định hướng sinh hoạt chi bộ gắn với các nhiệm vụ trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, Đại hội hội Nông dân xã Xuân Thượng và một số nội dung khác; các đại biểu về dự đã đóng góp ý kiến cho hội nghị; Các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền đã tiếp thu, thống nhất và kết luận hội nghị, các đại biểu về dự đã nhất trí các nội dung và Hội nghị kết thúc buổi sáng cùng ngày./.

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT