Hội nghị trực tuyến giữa điểm cầu Bộ Y tế và các điểm cầu trong toàn quốc về việc quán triệt triển khai đề án 06 về việc làm sạch dữ liệu quốc gia về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia, tại Điểm cầu xã Xuân Thượng

Buổi sáng ngày 26/4/2022 tại phòng họp trực tuyến UBND xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị trực tuyến giữa điểm cầu Bộ Y tế và các điểm cầu trong toàn quốc về việc quán triệt triển khai đề án 06 về việc làm sạch dữ liệu quốc gia về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

Về dự tại điểm cẩu xã Xuân Thượng có lãnh đạo UBND xã, các ngành và đoàn thể có liên quan tuyên truyền và tổ chức thực hiện tại địa phương.

Các đại biểu dự hội nghị tại Điểm cầu xã Xuân Thượng.

Hội nghị trực tuyến được nghe: Đc Bộ trưởng bộ Y tế Khai mạc tại điểm cầu Bộ Y tế; Đc Cục trưởng cục cảnh sát triển khai nội dung đề án 06 về việc làm sạch dữ liệu quốc gia về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số; Đại diện Cục công nghệ thông tin thuộc Bộ Y tế báo cáo công tác làm sạch dữ liêu thông tin định danh và xác thực điện tử công dân ngưởi việt nam, người nước ngoài và những tồn tại hạn chế cần thực hiện trong thời gian tới; Đại diện bộ tư pháp, Bộ Lao động TB_XH, Bộ ngoại giao và bộ ngành có liên quan quán triệt về việc thực hiện Đề án 06, làm sạch dữ liệu quốc gia về dân cư, định danh và xác thực điện tử, đối sánh dữ liệu dân cư trên toàn quốc và những tồ t6aij cần thực hiện trong thời gian tới về việc cấp căn cước công dân, số định danh cá nhân, cấp hộ chiếu, đăng ký xe máy - xe máy điện, đăng ký xe ô tô, đăng ký thi Oline .... và tiêu chuẩn định mức thiết bị sử dụng ngân sách, phần mềm APP AN DVC trên phạm vi toàn quốc.

Tại Hội nghị trực tuyến, Bộ trưởng bộ Y tế đã phát biểu tóm lược và kết luận các nội dung nhiệm vụ công tác Đề án 06 và hội nghị đã kết thúc buổi sáng cùng ngày./

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT.