image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 2 035
  • Tất cả: 95207
U20 Việt Nam quyết đấu hết mình với U20 Iran, giành vé vào tứ kết
Lượt xem: 20

Toàn đội quyết tâm từng trận đấu. U20 Iran là đối thủ rất mạnh trong bảng. U20 Việt Nam sẽ xem xét chiến thuật để đá với U20 Iran một trận hết mình để tiến vào vòng trong”, hậu vệ Nguyễn Hồng Phúc trả lời phỏng vấn trước buổi tập của U20 Việt Nam.

Ở lượt trận thứ hai vòng bảng U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trước U20 Qatar để giành lợi thế lớn trong cuộc đua vào vòng tứ kết. Sau 2 lượt trận, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn giành 6 điểm và đứng đầu bảng.

Tuy nhiên, ở lượt trận cuối, U20 Việt Nam phải có điểm trước U20 Iran để chắc suất vào tứ kết, hoặc phải mong đợi U20 Qatar thắng U20 Australia. 

"Sau trận đấu với U20 Qatar, U20 Việt Nam vui vẻ với chiến thắng nhưng phải tập trung cho trận đấu tới”, hậu vệ Hồng Phúc nói.

anh tin bai

Tin vui cho U20 Việt Nam trước cuộc so tài với U20 Iran là HLV Hoàng Anh Tuấn có đầy đủ lực lượng. Hồ Văn Cường là trường hợp duy nhất không tập cùng các đồng đội do bị đau trong trận gặp U20 Qatar, nhưng anh không chấn thương nặng.

Toàn đội sức khoẻ ổn. Văn Cường đã được đưa đi bệnh viện chụp chiếu, tình hình sức khoẻ không sao. Hồng Phúc chia sẻ thêm về chấn thương của đồng đội.

Ở buổi tập gần nhất, HLV Hoàng Anh Tuấn chia đội thành hai nhóm. Nhóm cầu thủ đá chính tập các bài phục hồi dưới sự chỉ đạo của HLV thể lực Cedric Roger. Nhóm dự bị và thi đấu ít thực hiện tập với cường độ cao hơn, đồng thời luyện kỹ các bài phối hợp nhóm và di chuyển trong phạm vi hẹp.

 

 

Nguồn: Báo điện tử VTV News

 

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Thượng- Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Thượng - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuanthuong.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang