UBND xã Xuân Thượng; Ban quản lý Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” huyện Xuân Trường, tổ chức bàn giao tiền sửa chữa nhà ở cho bà Vũ Thị Tâm là thân nhân liệt sĩ trú tại đội 7.

Thực hiện Quyết định số 01/QĐ-BQL ngày 22 tháng 4 năm 2022 của UBND tỉnh Nam Định về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa và sửa chữa nhà ở cho người có công, thân nhân liệt sĩ năm 2022,

Ngày 07 tháng 6 năm 2022 tại phòng họp UBND xã Xuân Thượng; ban quản lý Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa” huyện Xuân Trường, tổ chức bàn giao tiền sửa chữa nhà ở cho bà Vũ Thị Tâm là thân nhân liệt sĩ trú tại đội 7 xã Xuân Thượng, huyện Xuân Trường; tỉnh Nam Định.

Về trao tiền sửa chữa nhà ở người có công có:

Đồng chí Phạm Thanh Nghị - Phó trưởng phòng LĐTB&XH - kế toán ban quản lý “ Đền ơn đáp nghĩa” huyện Xuân Trường

Đồng chí: Phạm Thị Dung- Chuyên viên phòng LĐTB& XH huyện

Về phía địa phương:

Đồng chí: Hoàng Cường - Chủ tịch UBND xã Xuân Thượng cùng các đồng chí đại diện MTTQ xã, công chức lao động thương binh & xã hội, đồng chí xóm trưởng xóm đội 7.

Đại diện gia đình:

Bà: Vũ Thị Tâm- sinh năm 1939 là vợ liệt sĩ Vũ Xuân Tê cùng con trai là Vũ Văn Hòa thường trú tại đội 7 xã Xuân Thượng; huyện Xuân Trường; tỉnh Nam Định

Tại hội nghị đồng chí Phạm Thanh Nghị- phó trưởng phòng LĐTB&XH ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ cảm ơn sâu sắc với những cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và trao số tiền sửa chữa nhà ở cho bà Vũ Thị Tâm. Đồng thời đề nghị UBND xã kiểm tra lập hồ sơ hoàn thiện sửa chữa nhà ở về phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.

Thực hiện: Vũ Bích Nụ - Công chức LĐTBXH.