Hội nghị tiếp xúc cử tri Hội đồng nhân dân xã Xuân Thượng, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 07/12/2023 Tại Nhà văn hóa xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri Hội đồng nhân dân xã Xuân Thượng, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc xã, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức thuộc UBND xã, đại biểu Hội đồng nhân dân xã, hiệu trưởng các trường học, trạm trưởng trạm y tế xã, Hợp tác xã kinh doanh dịch vụ nông nghiệp, các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng ban thanh tra nhân dân kiêm giám sát đầu tư cộng đồng, đại diện cử tri các thôn (5 Thôn) trên địa bàn xã đã về dự đông đủ.

Hội nghị đã triển khai các nội dung: Thường trực Hội đồng nhân dân xã thông báo chương trình kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026; Đại diện TT UBND xã Báo cáo tóm tắt của Ủy ban nhân dân xã về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 2023, Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thường lệ đến nay; Các đại biểu là cử tri Thôn 1, Thôn 2, Thôn 4… đã thảo luận tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị tiếp xúc cử tri; Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã phát biểu tiếp thu, làm rõ một số ý kiến của cử tri và chủ tọa kỳ họp đã kết luận các nội dung hội nghị tiếp xúc cử tri Hội đồng nhân dân xã Xuân Thượng, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Các đại biểu về dự hội nghị đã nhất trí các nội dung và hội nghị đã kết thúc buổi chiều cùng ngày./.

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT.