Thực hiện kế hoạch số 21/ KH – UBND ngày 02/02/2024 của UBND huyện Xuân Trường về Tổ chức giao nhận quân nhập ngũ năm 2024

Thực hiện Quyết định về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của UBND huyện Xuân Trường đối với xã Xuân Thượng.

Ngày 21/02/2024 UBND xã, Hội đồng NVQS xã tổ chức cấp phát quân trang và gặp mặt tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trước khi gặp mặt tặng quà, lãnh đạo địa phương và các ông bà bí thư thôn trưởng cùng thanh niên nhập ngũ năm 2024 đã tổ chức thắp hương nghĩa trang liệt sỹ để tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo địa phương đã phát biểu  động viên và giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024, các đoàn thể chính trị đã tổ chức trao quà cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, buổi gặp mặt tạo  ra khí vui vẻ, an toàn tiết kiệm.

UBND, Hội đồng NVQS xã biểu dương các thanh niên đã có mặt để nhận quân trang, gặp mặt tặng quà trước khi lên đường nhập ngũ.

Thực hiện: Vũ Văn Phi – CHT Quân sự xã.