Nông dân xã Xuân Thượng tích cực làm đất sản xuất vụ Xuân năm 2024

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo sản xuất nông nghiệp vụ Xuân năm 2024 của Ban nông nghiệp xã Xuân Thượng. Trong những ngày qua, các thôn lấy đủ nước và đã tập trung nhân lực, phương tiện máy móc khẩn trương xuống đồng làm đất phục vụ sản xuất.

Vụ Xuân năm 2024, tổng diện tích toàn xã gieo cấy trên 260 ha. Đến ngày 22/01/2024 cơ bản các thôn đã bừa lồng được 90% diện tích, trong đó có thôn 4 đã bừa lồng xong 100% diện tích. Toàn xã phấn đấu đến hết ngày 25/01/2024 bừa lồng xong toàn bộ diện tích.

Song song với việc làm đất các hộ xã viên đã tổ chức diệt chuột đợt 1 từ ngày 9/01 đến ngày 12/01/2024 và chuẩn bị đầy đủ giống, phân bón phục vụ sản xuất vụ Xuân 2024./.

Đinh Thị Thanh – Chủ tịch Hội Nông dân