Hội nghị trực tuyến Học tập, quán triệt và tuyên truyển chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại điểm cầu Xuân Thượng

Buổi sáng ngày 18/4/2022 tại Nhà văn hóa xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị trực tuyến Học tập, quán triệt và tuyên truyển chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về dự hội nghị Tại điểm cầu Nhà văn hóa xã Xuân Thượng gồm có: Các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã; Bí thư, phó bí thư các chi bộ và Đảng viên trong toàn đảng bộ xã Xuân Thượng về dự.

Chủ trì hội nghị tại điểm cầu tỉnh. Đc Bí thư tỉnh ủy Nam Định phát biểu khai mạc hội nghị trực tuyến.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu xã Xuân Thượng

Tại hội nghị trực tuyến các đại biểu về dự được nghe Đc Phùng Hữu Phú, Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Phó trưởng ban tuyên truyền ban tuyên giáo trung ương trực tiếp truyền đạt các nội dung tuyên truyền năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. trong thời gian gần 3 tiếng đồng hồ về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; Quán triệt các Nghị quyết hội nghị TW3 khóa VIII và Hội nghị TW TW7 khóa XII về cán bộ và công tác cán bộ. Lãnh đạo đại diện cho tỉnh Ủy tại điểm cầu tỉnh Nam Định đã đáp từ và bế mạc Hội nghị trực tuyến.

Sau hội nghị trực tuyến. Lãnh đạo Đảng ủy xã Xuân Thượng đã Quán triệt công tác cán bộ và triển khai công tác lãnh đạo, chỉ đạo công việc nhiệm vụ trong thời gian tới. Hội nghị đã kết thúc buổi sáng cùng ngày./.

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT.