Sáng ngày 22/4/2022, tại phòng họp UBND xã, Đảng ủy xã Xuân Thượng tổ chức hội nghị họp thường kỳ Ban chấp hành Đảng bộ đánh giá thực hiện nhiệm vụ tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 05/2022. Đồng chí Phạm Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, thay mặt BTV Đảng ủy, đồng chí Phạm Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy xã tóm tắt các nhiệm vụ đã triển khai thực hiện trong tháng 4, đánh giá cụ thể từng nhiệm vụ.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Đ/c Đảng ủy viên phụ trách các chi bộ, nghiên cứu tài liệu, hướng dẫn, hỗ trợ các chi bộ tổ chức Đại hội chi bộ đạt kết quả cao nhất.

Tiếp tục chỉ đạo thực hiện các nội dung tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu. Cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề môi trường, xử lý rác thải tại khu dân cư. Phối hợp các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội – cán bộ, đảng viên, hội viên tuyên truyền thực hiện nghiêm túc việc xử lý rác thải tại nguồn, thực hiện tốt các tiêu chí hướng tới xây dựng khu dân cư kiểu mẫu tại các xóm đội

Cũng tại hội nghị, các đồng chí trong BCH Đảng bộ đã phát biểu đóng góp ý kiến, bổ sung các nội dung công việc, nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong tháng tới.

Hội nghị xét duyệt hồ sơ kết nạp quần chúng ưu tú vào đảng theo Nghị quyết đề nghị của chi bộ 3. Đồng thời tiếp tục phát hiện, giới thiệu các quần chúng ưu tú khác phấn đấu kết nạp vào đảng.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong tháng 5, tiếp thu và kết luận các nội dung.

Thực hiện: Trịnh Thị Nhung – Công chức VPĐU.