UBND xã Xuân Thượng ra quân giải tỏa vi phạm hành lang giao thông đường bộ

Thực hiện Chỉ thị số 21- CT/HU ngày 12/4/2024 của Ban thường vụ Huyện ủy về giải tỏa, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, vỉa hề đô thị.

Căn cứ Kế hoạch số 56/KH-UBND ngày 11/4/2024 của UBND huyện Xuân Trường về giải tỏa, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, vỉa hề đô thị trên địa bàn huyện Xuân Trường năm 2024 và những năm tiếp theo hướng tới huyện NTM nâng cao;

UBND xã Xuân Thượng ra quân giải tỏa vi phạm hành lang giao thông đường bộ trên tuyến đường tỉnh lộ 489 (từ Chợ Đê đến Bia ong Xuân Thủy), đường tỉnh lộ 488 (từ cầu 50 đến giáp mương Xuân Hồng) dọn dẹp những diện tích lấn chiếm trả lại hai bên hành lang giao thông đường bộ, không để biển quảng cáo, xe cộ, vật liệu xây dựng... trả lại hành lang cho người đi bộ và các phương tiên tham gia giao thông.

Song song với việc giải tỏa hành lang UBND xã đã bố trí nhân lực đi phát tỉa cây cối làm khuất tầm nhìn gây ảnh hưởng đến quá trình tham gia giao thông.

Thực hiện: Đinh Quang Hùng - Công chức Địa chính - NN- XDNTM.