HĐND xã Xuân Thượng tổ chức Kỳ họp thứ 11 (Chuyên đề) về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 và kế hoạch đầu tư công năm 2024 từ nguồn ngân sách địa phương

Chiều ngày 16/4/2024 tại Phòng họp UBND xã Xuân Thượng diễn ra kỳ họp thứ 11 ( Chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp; Về phía địa phương có Ông: Phạm Xuân Trường Bí thư ban chấp hành Đảng bộ; Ông: Đỗ Văn Minh Phó Bí thư – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ông: Hoàng Cường Phó Bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và đại biểu Hội đồng nhân dân xã.

Chủ tịch HĐND xã khai mạc thông qua chương trình kỳ họp; Ông: Vũ Văn Lượng phó CT UBND xã báo cáo nội dung điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 và kế hoạch đầu tư công năm 2024 từ nguồn ngân sách địa phương và trình tờ trình của UBND xã đề nghị HĐND xã thông qua nội dung điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 và kế hoạch đầu tư công năm 2024 từ nguồn ngân sách địa phương; Ông: Đinh Đức Thuyên VPHĐND, UBND xã, Trưởng ban KT - XH HĐND xã báo cáo kết quả thẩm tra nội dung điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 và kế hoạch đầu tư công năm 2024 từ nguồn ngân sách địa phương.

Chủ tịch UBND xã Ông Hoàng Cường, Phó BT – Chủ tịch UBND xã phát biểu tiếp thu làm rõ các ý kiến thảo luận của Đại biểu HĐND tại kỳ họp;

Kỳ họp Thông qua Nghị quyết về nội dung điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 và kế hoạch đầu tư công năm 2024 từ nguồn ngân sách địa phương.

Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu bế mạc kỳ họp. kỳ họp đã thành công tốt đẹp và kết thúc buổi chiều cùng ngày./.

Thực hiện: Đặng Văn Dương – Phó Chủ tịch HĐND xã.