Chiều ngày 01/7/2022 Tại phòng họp UBND xã Xuân Thượng; UBMTTQ xã Xuân Thượng tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Về dự hội nghị:

Đại biểu huyện: Đồng chí: Phạm Ngọc Toàn – chuyên viên UBMTTQ huyện

Đại biểu địa phương: có Đồng chí: Phạm Xuân Trường – Bí thư BCH Đảng;

Đ/c: Đỗ Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Chủ tịch HĐND xã

Đ/c: Vũ Văn Lượng - PCT UBND xã; Cùng các ông bà trong BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND; UBND; Thường trực UBMTTQ xã, các ông bà Bí thư kiêm trưởng Ban công tác Mặt trận, và ông bà là uỷ viên UBMTTQ xã về dự  hội nghị.

6 tháng đầu năm 2022 dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành đảng bộ, sự phối hợp của chính quyền, các đoàn thể, các tổ chức thành viên và các Ban công tác Mặt trận ở 9 khu dân cư. Công tác Mặt trận xã nhà đã bám sát vào nhiệm vụ chính trị của địa phương, Chương trình công tác Mặt trận huyện Xuân Trường, động viên các tầng lớp nhân dân trong xã tiếp tục công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình bình thường mới, tích cực xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu,tham gia lao động, sản xuất phát triển kinh tế xã hội, thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Đã góp phần quan trọng cùng đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2022 .

- MTTQ đã phối hợp với các tổ chức thành viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước ;cùng các tổ chức thành viên đã phát động các phong trào thi đua trong đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, địa bàn dân cư nhằm thu hút, phát huy sức mạnh của cộng đồng dân cư trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thực hiện: Mai Thị Dung – Chủ tịch UB MTTQ xã.