Chi hội phụ nữ Thôn 2 hỗ trợ chăm sóc, dặm tỉa lúa Chiêm Xuân cho hội viên Đinh Thị Diệp

Sáng ngày 25/3/2024, Chi hội phụ nữ thôn 2, xã Xuân Thượng đã tổ chức chăm sóc, dặm tỉa lúa chiêm Xuân cho bà Đinh Thị Diệp

Diện tích lúa của bà Đinh Thị Diệp bị chết nhiều, do điều kiện gia đình, chồng bà bị ốm nặng, chưa kịp chăm sóc, dặm tỉa diện tích lúa. Trước tình hình đó, để đảm bảo lúa Xuân phát triển, sinh trưởng kịp thời chi hội phụ nữ Thôn 2 đã vận động chị em trong chi hội, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình bà chăm sóc, dặm tỉa 3.5 sào lúa, với 20 hội viên tham gia. Việc làm này không chỉ giúp bà Diệp kịp hoàn thành vụ lúa Xuân đúng thời vụ mà còn động viên tinh thần, cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết của Chi  hội phụ nữ Thôn 2.

Thực hiện: Mai Thị Vân – Chủ tịch Hội LHPN xã.