Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Thượng, Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã Xuân Thượng tổ chức chương trình Nồi bánh chưng yêu thương năm 2024

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Thượng, Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã Xuân Thượng tổ chức chương trình "Nồi bánh chưng yêu thương" năm 2024 đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các đông chí Đoàn viên, Thanh niên và Nhân dân trong xã.Hoạt động ấm áp nghĩa tình, là sự sẻ chia thương yêu của của các cấp bộ Đoàn, Hội gửi tới các hộ gia đình, các em học sinh,trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà. Với mong muốn góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, thương yêu, đầy ắp tình nhân ái và thắp lên niềm tin, động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Từ ngày 18- 30/01/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Thượng đã nhận được tổng số tiền là: 6.800.000đ được trao đến 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà( Phần quà gồm bánh chưng và 200.000đ tiền mặt).

Ngày 01/02/2024 . Đoàn xã đã tổ chức gói bánh chưng.

Ngày 05/1/2024. Đoàn Xã tổ chức trao quà đến các em tại gia đình và trường học.

Thực hiện: Đỗ Văn Đạt – Bí thư Đoàn xã.