Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Thượng Lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 17/03/2024, tại Nhà Văn Hoá UBND xã Xuân Thượng đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Thượng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự và chỉ đạo Đại hội có:

Chị Nguyễn Thị Thu Phương - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Trường.

Về phía lãnh đạo địa phương có:

Đồng chí:  Phạm Xuân Trường - Bí Thư BCH Đảng bộ xã;

Đồng chí : Đỗ Văn Minh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - CT HĐND xã;

Đồng chí: Hoàng Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã;

Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, trạm y tế, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 65 đại biểu là những hội viên, thanh niên ưu tú, tiêu biểu trên địa bàn xã.

Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Thượng lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và thống nhất, Đại hội đã hiệp thương chọn cử Uỷ ban Hội khoá mới; hiệp thương chọn cử chức danh Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2024- 2029 trực tiếp tại Đại hội và hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Xuân Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024- 2029.

Thực hiện: Đỗ Văn Đạt – Bí thư Đoàn xã.