Hội LHPN xã Xuân Thượng ra quân trồng hoa trên “Tuyến đường tự quản”

Thực hiện sự kế hoạch số 12/KH-BTV ngày 20/9/2016 của Hội LHPN huyện Xuân Trường về đảm nhận mô hình trồng hoa do phụ nữ tự quản

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND xã Xuân Thượng, chiều ngày 08/4/2024, Hội LHPN xã Xuân Thượng tổ chức ra quân trồng mới các bồn cây và duy trì bền vững tuyến đường do Phụ nữ tự quản.

“Tuyến đường do Phụ nữ tự quản” dài 410m, từ năm 20216 được Hội LHPN xã chăm sóc duy trì bền vững, thời gian qua tuyến đường được chính quyền địa phương xã Xuân Thượng đầu tư xây dựng kè và xây vỉa hè . Công trình đã hoàn thành, thực hiện sự chỉ đạo của UBND xã, Hội LHPN tiếp tục duy trì tuyến đường tự quản bằng việc trồng hoa vào 74 bồn cây.

Để có tuyến đường xanh, sạch đẹp là có sự chung tay của 1.626 hội viên phụ nữ tại 5 thôn trên địa bàn xã, Nữ công trường Mầm Non, Nữ công Trường Tiểu học, Nữ công THCS, Nữ công Trạm y tế và Bưu điện Văn hóa xã

Đây là một việc làm thiết thực thể hiện vai trò của Hội phụ nữ xã nhà góp phần bảo vệ môi trường, cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp . Chung tay cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xây dưng NTM kiểu mẫu của địa phương./.

Thực hiện: Mai Thị Vân - Chủ tịch Hội LHPN xã.