Tối ngày 24/3/2023 Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Thượng long trọng tổ chức Hội nghị Gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Về dự có Đồng chí : Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Huyện Đoàn xuân Trường.

Đồng Chí: Phạm Xuân Trường – Bí Thư BCH Đảng bộ

Đồng Chí: Đỗ Văn Minh – Phó Bí Thư TT ĐU, CT HĐND xã

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ, các đồng chí đoàn viên, các em học sinh .

Cán bộ, đoàn viên thanh niên trong xã đã mang lời ca tiếng hát, những tiết mục văn nghệ đặc sắc ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn.

Đồng chí Phạm Xuân Trường – Bí thư BCH Đảng bộ  Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ xã nhà và tặng hoa chúc mừng.

Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Huyện Đoàn Xuân Trường. Tặng hoa chúc mừng.

Tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong xã nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xây dựng trưởng thành nhằm giáo dục đoàn viên thanh niên trong xã đặc biệt là các đồng chí đoàn viên mới được kết nạp đợt 26/3/2023 luôn cố gắng phấn đấu cùng nhau thi đua học tập, xung kích tình nguyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Thực hiện: Đỗ Văn Đạt – Bí thư Đoàn xã.