Trường Mầm non xã Xuân Thượng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2023, Trường Mầm non xã Xuân Thượng đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024.

Nhà trường rất vinh dự đón các đại biểu đại diện cho Đảng và chính quyền địa phương ông: Hoàng Cường – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Xuân Thượng, các ông bà đại diện cho, các ông bà là bí thư xóm trưởng của các xóm đội 4, đội 6, đội 7, các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường về tham dự chúc mừng cô và trò nhà trường trong năm học mới. Trước thềm năm học mới, với tinh thần quyết tâm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương chắc chắn rằng trường mầm non Xuân Thượng sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học 2023-2024, để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh trong toàn xã đối với tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại ngày hội đến trường của bé cô giáo Vũ Thị Duyên - Hiệu truởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024, gửi đến cho các cháu những lời chúc, lời chào đón hân hoan, gửi tới sự cảm ơn của lãnh đạo cấp trên, và những lời chúc, lời động viên tới toàn thể cán bộ GVNV trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều kết quả tốt trong năm học 2023-2024.

Nhà trường vui mừng được đón nhận các bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu, đó như một sự động viên dành cho cô và trò trường Mầm non Xuân Thượng sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm học tới.

Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường mầm non Xuân Thượng biểu diễn. Với sự cổ vũ nhiệt tình, háo hức của các bé và phụ huynh cũng như các cô giáo càng làm cho các tiết mục trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội đến trường của bé năm học 2023 -2024 của trường MN Xuân Thượng./.

Thực hiện: Vũ Thị Duyên – Hiệu trưởng Trường Mầm non.