Trường mầm non Xuân Thượng tổ chức chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ''Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ''. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường MN Xuân Thượng đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước chiều ngày 18/10 trường mầm non Xuân Thượng tổ chức chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong chương trình nhà trường tổ chức trao kỉ niệm chương cho các đ/c được Bộ trưởng bộ giáo dục ghi nhận đã có đóng góp cho sự nghiệp giáo dục

Để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các cô giáo và các con học sinh đã tập luyện những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc. Dưới đây là một số hình ảnh chương trình văn nghệ:

Nhân dịp 20/10 các nhóm lớp tổ chức làm bưu thiếp tặng cô giáo và tặng bà, tặng mẹ. Mỗi tấm bưu thiếp đều chứa đựng một ý nghĩa, một nét đẹp riêng, và đó cũng chính là cách các con thể hiện tình cảm của mình tới bà, tới mẹ và cô giáo thân yêu

Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Xin được dành tặng những bông hoa tươi thắm nhất với lời chúc các các cô giáo, các bà, các mẹ một ngày 20/10 ấm áp, hạnh phúc và thành đạt, luôn xứng đáng với vinh dự mà Bác Hồ đã tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Thực hiện: Vũ Thị Duyên - Hiệu trưởng trường Mầm non.