Trường mầm non Xuân Thượng tổ chức ngày hội “ Bé Vui tết trung thu” năm 2023
    Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu (Mặc dù thời tiết không ủng hộ, có mưa và mưa rất to trong nhiều ngày nhưng với sự cố gắng quyết tâm của đội ngũ CB-GV và phụ huynh, đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, UBND xã Xuân Thượng). Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2023( tức ngày 13/8/2023 âm lịch) Trường mầm non Xuân Thượng tổ chức ngày hội “ Bé Vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Về dự “Vui Tết trung thu năm 2023” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Xuân Thượng, đại diện các đoàn thể và đông đảo các phụ huynh đã về dự cỗ vũ động viên các con trong ngày hội.

Thực hiện: Vũ Thị Duyên - Hiệu trưởng Trường MN Xuân Thượng.