Trường Mầm non Xuân Thượng tổ chức các hoạt động để chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). .

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 chiều ngày 20/11/2023 trường Mầm non Xuân Thượng tổ chức các hoạt động để chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt nam. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ đ/c Vũ Thị Duyên – Hiệu trưởng nhà trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Thay mặt cho toàn thể các cô giáo trong nhà trường cô giáo Lương Thị Kim Huế lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam./.

Thực hiện: Vũ Thị Duyên - Hiệu trưởng trường Mầm non.

Ban Truyền thông trường mầm non Xuân Thượng!