Đảng ủy xã Xuân Thượng tổ chức hội nghị Quân chính sơ kết nhiệm vụ chính trị quý I; triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2024 tại phòng họp UBND xã Xuân Thượng diễn ra hội nghị Quân chính triển khai nhiệm vụ địa phương, cơ sở.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các ông bà trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND&UBMTTQ xã, Cán bộ, Công chức xã, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các trường học, Trưởng trạm Y tế xã, các ông bà Trưởng ban công tác mặt trận Thôn và các ông bà Trưởng thôn đã về dự đông đủ.

Hội nghị triển khai các nhiệm vụ: Công bố các Quyết định của Ủy ban nhân dân xã Xuân Thượng về việc công nhận người trúng cử trưởng thôn 1,2,4,5 trên địa bàn xã Xuân Thượng nhiệm kỳ 2021-2026; Công bố Quyết định kiện toàn tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn xã Xuân Thượng; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng, quý I và phương hướng nhiệm vụ của tháng, quý II năm 2024 và một số nội dung nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiên trong thời gian tới về việc vệ sinh môi trường, phân loại rác thải tại nguồn, chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc trên địa bàn xã.

Các đại biểu về dự đã phát biểu ý kiến đóng góp cho hội nghị; Chủ tọa hộ nghị đã tiếp thu làm rõ và chỉ đạo, thống nhất các nội dung cần tập trung tổ chức thực hiện. hội nghị đã nhất trí và hội nghị đã kết thúc buổi chiều cùng ngày.

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT.