Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân xã Xuân Thượng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Buổi chiều 06/10/2022 tại nhà văn hóa xã diễn ra Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân xã Xuân Thượng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp: về phía huyện Xuân Trường gồm có: Ông Trần Văn Trang, Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện; Ông Nguyễn Trung Cao Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện; Bà Nguyễn Thị Yến Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện và Đài phát thanh huyện Xuân Trường về dự đưa tin kỳ họp.

Về phía địa phương cơ sở gồm có: Ông phạp Xuân Trường, Bí thư Ban chấp hành Dảng bộ; Ông Đỗ Văn Minh, Phó bí thư Thường trực đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ông Hoàng cường, Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các ông bà trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Cán bộ, công chức xã, bí thư các chi bộ, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế xã, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng ban thanh tra kiêm giám sát đầu tư cộng đồng cùng các ông bà Xóm trưởng và các đại biểu HĐND xã đã về dự.

Kỳ họp được nghe UBND xã báo cáo dự thảo quy hoạch chung xây dựng xã Xuân Thượng giai đoạn 2021-2030; Báo cáo thuyết trình đồ án quy hoạch xã Xuân Thượng giai đoạn 2021-2030 và Tờ trình đề nghị HĐND xã thông qua nội dung đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Xuân Thượng giai đoạn 2021-2030.

Kỳ họp còn nghe các báo cáo gồm: Ban kinh tế xã hội báo cáo kết quả thẩm tra nội dung đồ ấn quy hoạch chung xây dựng xã Xuân Thượng đến năm 2030; Báo cáo tổng hợp ý kiến của Hội đồng nhân dân xã tại kỳ họp về các nội dung quy hoạch xã Xuân Thượng đến năm 2030.

Chủ tịch UBND xã đã phát biểu tiếp thu làm rõ và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri và ý kiến kiến nghị thảo luận tại hội trường. Các đại biểu về dự đã nhất trí thông qua nội dung đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Xuân Thượng giai đoạn 2021-2030.

Kỳ họp đã hoàn tất các nội dung và chủ tịch HĐND xã đã bế mạc kỳ họp, và kỳ họp đã kết thúc buổi chiều cùng ngày./

Thực hiện: Nguyễn Cao Thế - Công chức VHTT.